Cơ chế tác động Collagen là gì? - Thực phẩm chức năng làm đẹp da

Cơ chế tác động Collagen là gì? – Thực phẩm chức năng làm đẹp da

Cơ chế tác động Collagen là gì?

Cơ chế tác động Collagen là gì?

 ATC Collagen +  Type 1 & 3: từ ngữ “Collagen” có xuất xứ từ chữ “kolla”, một từ mà trong ngôn ngữ Hy Lạp có nghĩa là chất keo. Collagen là những sợi mạnh mẻ đan thắt xuyên suốt trong cơ thể của chúng ta để tăng cường và giữ cho các bộ phận trên cơ thể kết hợp cùng nhau và ở đúng vị trí theo nghĩa đen, tương tự như chất keo, còn chắc hơn cả dây thép cùng kích cở. Hàng ngày, cơ thể lặp lại chu kỳ phân rả và tái cấu trúc cùa Collagen. Khi chúng ta có tuổi, tiến trình này bắt đầu thay đổi và sự tái cấu trúc chậm đi, cơ thể chúng ta mất khoảng 1,5% Collagen mỗi năm kể từ lúc 25 tuổi trở lên. Khi cấu trúc Collagen phân rả dẫn đến những triệu chứng dể thấy của tuổi tác lả da nhăn, chảy xệ, đau khớp, và móng giòn dể gảy. Chuỗi Collagen type 1&3 trong sản phẩm  ATC Collagen hỗ trợ tái tạo Collagen trong dây chằng, gân, tóc, da, móng, và làm cơ bắp săn chắc. Hai dạng Collagen này là những dạng Collagen chính yếu được tìm thấy trong mạng cấu trúc tạo nên 90% của toàn bộ Collagen trong cơ thể. ATC Collagen Type 1 và 3 chứa nhiếu hydroxyproline và hydrolysine, đây là 2 dạng amino acid đặc thù duy nhất thiết yếu cho collagen và đặc biệt quan trọng cho sự sản xuất collagen trong cơ thể. Sử dụng thực phẩm chức năng ATC Collagen Type 1 và 3 theo 2 cơ chế hoạt động như sau:

  1. Bổ sung cho cơ thể với Collagen type 1&3 ở những nơi thiếu hụt.
  2. Sau đó ATC Collagen hoạt động như là người gửi tín hiệu kích hoạt quá trình tổng hợp những chuỗi collagen mới.

Như các bạn đã thấy nội dung trên Collagen rất quan trọng không thể thiếu cho da, vậy bây giờ chúng ta phải bổ sung Collagen bằng cách nào đây?

Chúng ta có thể ăn uống các thực phẩm có chứa Collagen như: các loại quả có chứa vitamin c, rau xanh đậm, các sản phẩm từ sữa đậu nành hoặc có chứa omega 3…nhưng chúng ta có liệu bổ sung đủ các chất đó qua đường ăn uống không? Xã hội ngày càng tăng tiến, mọi người phải làm việc bận rộn đến nổi nhiều người không có khả năng dành riêng cho bản thân để chăm sóc làn da của mình, nhất là chị em phụ nữ làm việc văn phòng.

Nên vì thế CTY VITAMART chúng tôi đã nhập khẩu loại viên uống Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ALLTIMES CARE PLATINUM COLLAGEN để hỗ trợ cho quý vị.Chỉ cần uống 1 hoặc 2 viên/ ngày là lượng Collagen hằng ngày quý vị đả được bổ sung. Các công dụng chính của sản phẩm:

giam-can

Liên hệ tư vấn.

The Vitamart Health Store

ĐC : 417/102 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (08) 6257 7939 – 0969367939

FB : https://www.facebook.com/vitamarthealthstore

 

 

Share this post


 
The Vitamart Health Store