Có nên dùng viên uống giảm cân không

Có nên dùng viên uống giảm cân không – Thực phẩm chức năng làm đẹp da

Có nên dùng viên uống giảm cân không

Theo bộ Y Tế, năm 2014 có khoảng 1,9 tỷ người trưởng thành bị thừa cân (39% dân số), trong đó có 600 triệu người bị béo phì. Như vậy, số người thừa cân, béo phì hiện nay đã tăng hơn gấp 2 lần so với năm 1980. Ở Việt Nam, con số này ngày một báo động khi ở mức 25%. Tình trạng béo phì, thừa cân đang có xu hướng ngày một phổ biến và trở thành thách thức lớn đối với chương trình chăm sóc sức khỏe ở mọi quốc gia. Rất nhiều người mong muốn cải thiện vóc dáng để trở nên xinh đẹp và tự tin hơn nhưng đây thực sự không phải là điều dễ dàng. Họ tìm đến các loại thuốc giảm cân để khắc phục, nhưng không biết  có nên dùng viên uống giảm cân không? Hiệu quả có như mình mong muốn?

co-nen-dung-vien-uong-giam-can-khong.

Bạn có đang giảm cân đúng cách

>>> Xem thêm:  Viên uống giảm cân dành cho người béo phì

                             Viên uống giảm cân tốt nhất của Úc

Các phương pháp giảm cân

Đã có nhiều phương pháp được đưa ra và rất phổ biến trên mạng. Tuy nhiên, không phải chỉ áp dụng một phương pháp là có hiệu quả ngay tức thì. Đã có rất nhiều trường hợp giảm cân nhanh chóng nhưng rồi cũng tăng cân nhanh chóng ngay sau đó. Đây là trường hợp thường thấy của những người giảm cân không bền vững (ví dụ như chỉ cắt khẩu phần ăn tinh bột hay đi đập mỡ).

Gần đây, viên uống giảm cân xuất hiện phổ biến trên thị trường khiến nhiều người băn khoăn liệu có nên dùng viên uống giảm cân không.  Muốn giảm cân bền vững và có khoa học là bao gồm sự thay đổi cả lối sống bao gồm chế độ ăn uống, luyện tập và nên sử dụng viên uống giảm cân như một loại thực phẩm chức năng để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất.

Có nên dùng viên uống giảm cân?

Viên uống giảm cân nghe có vẻ mới lạ với nhiều người nhưng thực ra nó đã được sử dụng phổ biến trên thế giới từ nhiều năm nay, bao gồm dùng tự do và kê đơn bởi bác sĩ. Không giống với nhiều loại thuốc giảm cân làm mất nước và tiêu chảy nhiều để giảm cân nhanh chóng gây ra những hậu quả không lường được bán tràn lan trên thị trường, viên uống giảm cân Alltimes Care dạng thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ quá trình trao đổi chất của cơ thể, đốt mỡ và ngăn chặn sự thèm ăn. Đây gần như là những điều kiện tiên quyết trong việc có một thân hình săn chắc, hoàn hảo, vậy nên viên uống giảm cân như là một item không-thể-thiếu đối với những ai nghiêm túc với việc giảm cân.

Viên uống giảm cân Alltimes Care

co-nen-dung-vien-uong-giam-can-khong

Viên uống giảm cân từ thiên nhiên – Alltimes Care Platinum Weightloss

Viên uống giảm cân Alltimes Care có thành phần chính hoàn toàn từ thiên nhiên (quả mướp đắng và quả bứa Ấn Độ) đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng và bên cạnh đó, không có tác dụng phụ. Quả mướp đắng có hàm lượng nước cao kiềm chế sự thèm ăn, ngăn chặn cảm giác đói và cái thiện lưu thông, tiêu hóa. Quả bứa Ấn Độ có thành phần chính là Hydrocitric (HCA) giúp làm giảm quá trình chuyển hóa đường thành chất béo, làm giảm kích thước các tế bào mỡ và giảm quá trình tổng hợp cholesterol giúp cơ thể giảm cân. Đây là hai loại quả ‘thần dược’ hỗ trợ quá trình giảm cân và giảm mỡ của chúng ta một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, để viên uống giảm cân Alltimes Care có hiệu quả tốt nhất thì nên kết hợp với một chế độ dinh dưỡng hợp lý nhiều chất xơ, đạm và hạn chế tinh bột hay chất béo cùng với một lối sống vận động thường xuyên các bạn nhé.

gọi ngay

Share this post


 
The Vitamart Health Store