Có nên sử dụng viên uống collagen liên tục không?

Có nên sử dụng viên uống collagen liên tục không? – Thực phẩm chức năng làm đẹp da

Có nên sử dụng viên uống collagen liên tục không?

Viên uống collagen rất tốt nhưng không nên uống liên tục trong nhiều tháng liền. Từ 25 tuổi trở lên da bạn sẽ bị lão hóa dần vì lượng collagen giảm đi rất nhiều.

Việc bổ sung collagen là điều rất quan trọng  đối với sắc đẹp người phụ nữ nhưng lạm dụng quá nhiều sẽ không tốt hơn được. Trên thị trường hiện nay đang nở rộ các cách cung cấp collagen như mặt nạ, kem dưỡng, thuốc uống hoặc tiêm thuốc dưới da. Việc bổ sung còn tiếp tục dài hơn hay không phụ thuộc vào độ tuổi và sự thiếu hụt của từng người.

Vien-uong-collagen-Alltimes-care

Viên uống collagen Alltimes care

>>> Xem thêm: Viên uống Collagen có tác dụng gì ?

                           Viên uống Collagen bao nhiêu tiền?

Viên uống collagen có tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể?

Giống các tế bào khác trong cơ thể, collagen có giai đoạn bị suy yếu đi. Nó thường xảy ra ở độ tuổi 30 trở đi. Thời gian đầu, lượng collagen giảm chậm nên dấu hiệu lão hóa không thấy rõ, sau 40 tuổi tốc độ giảm càng nhanh hơn nên lúc đó da bạn bắt đầu giãn, chùng hoặc nhăn lại, các cơ không còn săn chắc, xương mất canxi, mạch máu giảm đàn hồi, da dễ bị tổn thương… Viên uống collagen đã và đang đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, cung cấp được nhiều dưỡng chất và nó còn dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong cơ thể vận chuyển len lõi vào các bộ phận khác.

Uống collagen trong bao lâu thì hiệu quả?

Việc bổ sung collagen trong bao lâu là tốt đang là điều thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ vì nó hết sức quan trọng. Theo các nhà nghiên cứu cho biết, collagen chiếm 80% trong mô liên kết và 20% trong cơ thể, nó giúp cơ thể con người hoạt động tốt, đặc biệt nó còn chống lão hóa rất tốt và chữa được các bệnh về khớp.

co-nen-su-dung-vien-uong-collagen-lien-tuc-khong

Viên uống collagen Alltimes care –  Xua tan lão hóa, trắng sáng làn da

Nếu muốn có một làn da đẹp mịn màng, săn chắc bạn nên bổ sung hàng ngày và kéo dài ít nhất khoảng 3 tháng, sau đó ngưng thuốc trong 1 tháng để collagen hấp thụ và phát huy từ từ để chăm sóc cơ thể hiệu quả hơn. Trường hợp da bị nám quá nặng, bạn cần dùng viên uống trong thời gian khoảng 6 tháng để có thể xóa bỏ được vết nám tốt nhất.

Để collagen hấp thụ tốt nhất bạn nên uống đúng thời điểm, uống vào buổi sáng trước khi ăn sáng 30p và buổi tối trước khi đi ngủ 30p, vì đây là thời điểm cơ thể ít hoạt động, collagen sẽ dễ dàng được cơ thể hấp thụ sâu hơn vào từng bộ phận.

Vì sao phụ nữ cần bổ sung collagen vào cơ thể?

Vì da phụ nữ dễ dàng tiếp xúc với khói bụi của môi trường và do sử dụng mỹ phẩm quá mức nên việc bổ sung collagen trong cuộc sống hàng ngày là điều cần thiết. Nó lấy lại collagen bị hao hụt, giúp da miễn dịch tốt, tăng cường độ đàn hồi của da và chống lại sự lão hóa. Hay phụ nữ có làn da khô nghiêm trọng do sử dụng điều hòa làm da người tiếp xúc bị khô dần xuất hiện nhiều nếp nhăn, hoặc thức quá khuya cũng rất cần bổ sung collagen.

Thời gian làm da của phụ nữ dần bị lão hóa hay gặp tình trạng sức khỏe yếu  quá trình trao đổi chất kém và khả năng sản xuất collagen của cơ thể bị giảm xuống, bổ sung collagen sẽ giúp  bạn bảo vệ làn da, cải thiện được mọi vấn đề thậm chí có thể ngăn chặn tốt những vấn đề đó.

vien-uong-collagen

Share this post


 
The Vitamart Health Store