Giới thiệu

Giới thiệu – Thực phẩm chức năng làm đẹp da

Công ty TNHH MTV Bayon được thành lập từ năm 2013 trên cơ sở là nhà phân phối độc quyền về các loại viên uống giúp bảo vệ  sắc đẹp và sức khỏe toàn diện được nhập khẩu hoàn toàn từ Úc.

Sau khi nhận thấy lỗ hổng quá lớn trong thị trường Việt Nam về các loại viên uống bảo vệ sức khỏe từ thiên nhiên quá hỗn loạn và lộn xộn, Beyon nhận thấy cần phải mang đến cho người tiêu dùng loại sản phẩm chăm sóc làn da, vóc dáng và sức khỏe tự nhiên có chất lượng an toàn và giá thành hợp lí. Do đó, Bayon đã quyết định phân phối các loại viên uống của 2 nhãn hàng uy tín bậc nhất của Úc là Blissful Life và Alltimes Care.

Blissful Life và Alltimes Care đều là thương hiệu lớn nổi tiếng về các loại viên uống chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe bán chạy nhất tại Úc, cam kết chỉ cung cấp những loại viên uống từ thiên nhiên với danh mục các sản phẩm như:

Vitamart

  • Alltimes Care: viên uống Sữa ong chúa, viên uống Collagen, viên uống Giảm cân, viên uống Đông trùng hạ thảo và viên uống Maca.

cong-ty-Vitamart

  • Blissful Life: viên uống Nhau thai cừu

Từ lúc bắt đầu, Bayon đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều nhằm mở rộng mạng lưới kênh phân phối và phát triển đa ngành nghề, hoạt động kinh doanh trên các thị trường trong và ngoài nước. Đến nay, Bayon đã định vị được thương hiệu sản phẩm nhập khẩu 100% từ Úc có chỗ đứng nhất định tại thị trường Việt Nam.

Sau thời gian gây được tiếng vang lớn trên thị trường, Bayon đã trở thành nhà phân phối độc quyền, có trên hàng chục các hệ thống bán lẻ và đầu tư trên toàn quốc, ước tính con số này sẽ tiếp tục cải thiện, tăng lên theo từng năm

Công ty Bayon được điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo là những chuyên gia dinh dưỡng tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, ngoài ra đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo sẽ lắng nghe và thấu hiểu những vấn đề đang xảy ra với bạn, sẽ hỗ trợ cho bạn chọn lựa đúng sản phẩm để sử dụng phù hợp với mình.

Vitamart là hệ thống cửa hàng trưng bày và bán lẻ sản phẩm uy tín trực thuộc đại gia đình công ty TNHH MTV Bayon . Với sứ mệnh được xác định là nơi cung cấp cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng, an toàn và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất, đến với Vitamart quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Thêm vào đó, các hình thức mua hàng và thanh toán linh hoạt của Vitamart sẽ mang đến sự dễ dàng và tiện lợi cho quý khách hàng, đặc biệt là mua hàng trực tuyến với những khuyến mãi và ưu đãi cực hấp dẫn.

 
The Vitamart Health Store