Giới thiệu - Thực phẩm chức năng làm đẹp da

Giới thiệu – Thực phẩm chức năng làm đẹp da

Công ty TNHH VITAMART được thành lập năm 2013 trên cơ sở là nhà phân phối về thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, sản phẩm sức khỏe được nhập khẩu từ Úc, Hoa Kỳ. Từ tiềm năng và nhu cầu của thị trường, công ty ra đời nhằm việc mở rộng mạng lưới kênh phân phối và phát triển đa ngành nghề, hoạt động kinh doanh trên các thị trường trong và ngoài nước.

Các hoạt động chính của công ty bao gồm:

  •  Phân phối độc quyền
  •  Hệ thống bán lẻ
  •  Đầu tư

Đội ngũ lãnh đạo công ty là những chuyên gia dinh dưỡng, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành; ngoài ra ban cố vấn chiến lược luôn giúp công ty chọn lựa những sản phẩm tốt cho sức khỏe và phù hợp nhất với thị trường Việt Nam.

The Vitamart Health Store là hệ thống cửa hàng trưng bày và bán lẻ sản phẩm trực thuộc Công ty TNHH Vitamart. Với sứ mệnh được xác định là nơi cung cấp cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng, an toàn và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất, đến với The Vitamart Health Store quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn tư vấn, hướng dẫn để chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Thêm vào đó, các hình thức mua hàng và thanh toán linh hoạt của The Vitamart Health Store sẽ mang đến sự dễ dàng và tiện lợi cho quý khách hàng, đặc biệt là mua hàng trực tuyến với những khuyến mãi và ưu đãi tốt nhất.

Hiện nay, The Vitamart Health Store đang phân phối các sản phẩm của 2 nhãn hàng là Blissful Life và Alltimes Care đều được nhập khẩu 100% từ Úc.

 
The Vitamart Health Store