Làm đẹp da bằng viên uống nhau thai cừu

Làm đẹp da bằng viên uống nhau thai cừu – Thực phẩm chức năng làm đẹp da

Làm đẹp da bằng viên uống nhau thai cừu

Như các chị em đã biết viên uống nhau thai cừu úc có chứa tinh chất nhau thai cừu đúng là một tặng phẩm tuyệt vời của tự nhiên, vừa giúp chị em làm đẹp da chống lão hoá.
Vừa giúp mọi người bảo vệ sức khoẻ, cũng vì thế mà việc sử dụng nhau thai cừu trong làm đẹp ngày càng được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các ngôi sao tại Hollywood.
Tuy nhiên, nếu không thực sự am hiểu trong việc lựa chọn sản phẩm, cách sử dụng hoặc những lưu ý khi dùng thì nó có thể dẫn đến trường hợp phản tác dụng – trở thành một hiểm hoạ cho chị em.
nhau thai cừu Úc

Nhau thai cừu Úc được lấy từ cừu con mới sinh ra

Nhau thai cừu úc chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp làm đẹp, dưỡng da, chống Oxy hoá, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể…
Tinh chất trong nhau thai cừu là một phương thuốc quý cho con người. Theo khoa học nghiên cứu, tế bào gốc là những tế bào sơ khai chưa định hình nhưng nó có khả năng phân chia không ngừng và có thể biến đổi thành bất cứ loại tế bào nào của cơ thể.
Tế bào gốc chính là tế bào phôi thai lúc mới hình thành, và trong quá trình phát triển thì tế bào gốc sẽ phân chia bao bọc quanh phôi và trở thành nhau thai, tế bào gốc cũng có thể lẫn trong nước ối nhưng tỉ lệ thấp hơn. Cũng chính vì vậy, nhau thai cừu không chỉ chứa một nguồn dưỡng chất dồi dào mà còn chứa cả các tế bào gốc. Tinh chất được chiết xuất từ nhau thai cừu đầy hy vọng sẽ chữa được nhiều bệnh tật và giúp cho mọi người lấy lại vẻ đẹp thanh xuân.
Tuy nhiên, cũng vì lợi ích kinh tế mà chúng mang lại nên trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm tinh chất nhau thai cừu có nguồn gốc không rõ ràng. Nhau thai cừu giả mạo có thể đã chứa mầm bệnh, bị nhiễm trùng hay vi khuẩn… gây ra nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khoẻ, sắc đẹp, và đe doạ tới mạng sống của nhiều người.
Vì vậy khi lựa chọn các sản phẩm viên uống nhau thai cừu úc, viên uống nhau thai cừu chị em cần tìm hiều rõ nguồn ngốc, đơn vị phân phối đề đảm bảo chất lượng.

Share this post


 
The Vitamart Health Store