0 093.181.5353

PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI KHÓ GIẢM CÂN

Hiện nay, tình trạng thừa cân, béo phì đang ở mức báo động và luôn ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe, những sinh hoạt hàng ngày cũng trở nên khó khăn hơn. Việc giảm cân là một quá trình đòi hỏi sự kiên nhẫn và phải thực hiện đúng phương pháp. Nếu bạn thuộc tuýp người khó xuống cân mà bạn không đủ kiên trì, không dành nhiều thời gian tập luyện thì sẽ có tác dụng ngược lại làm hao tổn nhiều tiền bạc, thời gian và công sức của bạn.  Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số cách giảm cân cho người khó giảm cân:

1. Bổ sung đầy đủ nước :

Nước có tác dụng kích thích quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn, giúp tiêu hao các chất béo, calo dư thừa trong cơ thể để tránh tình trạng tích tụ mỡ thừa gây thừa cân,béo phì.

Chính vì vậy, bạn nên bổ sung 2 lít nước/mỗi ngày, tập dần thói quen uống nhiều nước hơn, giúp kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

2. Ăn các thực phẩm giàu protein :

Trong quá trình giảm cân, các bạn nên ăn nhiều thực phẩm giàu protein vì những loại thực phẩm này giúp bạn no lâu và tăng quá trình trao đổi chất do cơ thể cần nhiều năng lượng để tiêu hóa thức ăn.

Các thực phẩm giàu protein còn giúp săn chắc cơ bắp, từ đó giúp giảm mỡ hiệu quả.

Ức gà, các loại thịt nạc, trứng gà, sữa tươi, cá,...là những nguồn protein rất tốt mà bạn có thể sử dụng để bổ sung vào thực đơn giảm cân của mình.

3. Ngủ đủ giấc :

Ngủ đủ 7, 8 tiếng một ngày là việc cần thiết để giảm cân hiệu quả. Một số các nghiên cứu đã chỉ ra, những người thiếu ngủ có nguy cơ bép phì cao hơn tới 55% so với những người ngủ đủ giấc.

Việc thiếu ngủ dẫn tới kích thích hormone thèm ăn, cụ thể nồng độ hormone ghrellin tăng đột biến, trong khi nồng độ hormone leptin lại rất thấp, khiến bạn luôn thèm ăn và ăn nhiều hơn.

4. Bổ sung vitamin và khoáng chất :

Cơ thể bạn cần một lượng vitamin và khoáng chất nhất định để hoạt động bình thường. Điều gì sẽ xảy ra khi nếu cơ thể không được đáp ứng đủ vitamin và khoáng chất? Khi đó cơ thể chúng ta sẽ nhận biết và phản hồi lại bằng cách tạo ra cơn đói. Bạn sẽ ăn nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của cơ thể. Việc tiếp cận các nguồn vitamin và khoáng chất chuẩn sẽ giúp giảm cơn đói và thèm ăn, qua đó thúc đẩy quá trình giảm cân.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, đủ vitamin D sẽ giúp giảm lượng chất béo hoặc vòng eo của bạn.

Trong một nghiên cứu trên 77 phụ nữ thừa cân, họ được chia làm hai nhóm: nhận được 1000 đơn vị vitamin D, hoặc không sử dụng trong vòng 3 tháng. Những người bổ sung vitamin D có khả năng giảm nhiều mỡ hơn tới 2,7 kg so với nhóm còn lại.

5. Tập luyện thể dục :

Khi muốn quá trình trao đổi chất chậm lại, điều quan trọng là tập luyện tim mạch 30 phút mỗi ngày và tập luyện sức đề kháng 4,5 lần mỗi tuần. Các bài tập cho hông, chân, yoga và hít đất là cách luyện tập tốt nhất để duy trì khối lượng cơ bắp khỏe mạnh và đốt cháy nhiều calo hơn.

Đi bộ ít nhất 10.000 bước mỗi ngày cũng là một cách rất tốt giúp hỗ trợ quá trình trao đổi chất, giữ dáng và nâng cao tinh thần của bạn.

Các tin khác
VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NHANH VÀ AN TOÀN NHẤT VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NHANH VÀ AN TOÀN NHẤT

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NHANH VÀ AN TOÀN NHẤT

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ BAO NHIÊU VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ BAO NHIÊU

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ BAO NHIÊU

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN TAN MỠ CỦA ÚC VIÊN UỐNG GIẢM CÂN TAN MỠ CỦA ÚC

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN TAN MỠ CỦA ÚC

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ RẺ VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ RẺ

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ RẺ

VIÊN UỐNG SỮA ONG CHÚA MUA Ở ĐÂU VIÊN UỐNG SỮA ONG CHÚA MUA Ở ĐÂU

VIÊN UỐNG SỮA ONG CHÚA MUA Ở ĐÂU