0 093.181.5353

TÁC DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VỚI ĐÀN ÔNG

1. Vì sao đông trùng hạ thảo tốt cho đàn ông?

- Đông trùng hạ thảo thường được tìm thấy ở những vùng núi rất cao. Nguồn gốc của đông trùng hạ thảo là từ loại nấm ký sinh họ Cordyceps. Loại nấm này ký sinh vào ấu trùng khi chúng chui vào đất và hấp thu chất dinh dưỡng. Đến khi hút toàn bộ dưỡng chất của sâu non thì chúng sẽ mọc ra từ đầu của ấu trùng như một ngọn cỏ.

- Đông trùng hạ thảo có giá trị dinh dưỡng rất cao và chứa nhiều dược tính quý hiếm. Hoạt chất Cordycepin là một trong những hoạt chất nổi bật nhất của đông trùng hạ thảo vì nó có khả năng hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị ung thư.

- Đông trùng hạ thảo có chứa hơn 17 loại axit amin, cùng nhiều nguyên tố vi lượng ( Al, Si, K, Na,...). Đông trùng hạ thảo chứa lượng vitamin nhiều hơn những loại thực phẩm khác. Ngoài ra còn có một số hoạt chất như: Adenosine, Mannitol, Beta Glucan,... Nhờ chứa nhiều thành phần tinh chất mà đông trùng hạ thảo có tác dụng cải thiện sức khỏe hệ miễn dịch tế bào cơ thể và là thực phẩm bổ sung rất tốt dành cho đàn ông.

2. Tác dụng của đông trùng hạ thảo với đàn ông:

a/ Cải thiện tình trạng yếu sinh lý:

- Theo các kết quả nghiên cứu khoa học và thực tế trải nghiệm của người dùng thì đông trùng hạ thảo có khả năng giúp tăng cường sản sinh hóc môn nam, kích thích sinh tinh và nâng cao chất lượng tinh trùng. Nhiều quý ông bị giảm hưng phấn và giảm ham muốn quan hệ vợ chồng sau khi sử dụng đông trùng hạ thảo một thời gian ngắn đã cải thiện được tình trạng đó. Ngoài ra các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng đông trùng hạ thảo hỗ trợ rất tốt cho việc điều trị các bệnh như đau lưng, cơ thể suy nhược, di tinh, liệt dương, xuất tinh sớm.

b/ Hỗ trợ chức năng của thận :

- Tác dụng của đông trùng hạ thảo với đàn ông trong quá trình bảo vệ thận cũng đã được nhiều nhà nghiên cứu thử nghiệm và chứng minh. Theo đó, đông trùng hạ thảo có tác dụng bảo vệ thận sau khi cấy ghép, duy trì chức năng và đảm bảo hoạt động của cả gan và thận. Đồng thời, tăng cường tuần hoàn máu để giúp các bộ phận trong cơ thể luôn được cung cấp đủ năng lượng.

- Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo còn có tác dụng hỗ trợ quá trình tái tạo và phục hồi các tế bào tổn thương ở thận, hạn chế những tác dụng không mong muốn trong quá trình dùng thuốc tây.

c/ Tăng khả năng miễn dịch :

- Đông trùng hạ thảo kích thích cơ thể sản sinh nhiều bạch cầu giúp hệ miễn dịch ổn định. Nhờ vậy mà khả năng miễn dịch được tăng lên, chống lại nhiều bệnh. Đặc biệt là các đối tượng dễ bị vi khuẩn, virus tấn công như bệnh nhân viêm gan B, người nhiễm HIV…

- Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo còn có thể giúp cho những người có hệ miễn dịch quá cao trở nên bình thường trở lại.

- Sử dụng đông trùng hạ thảo đúng cách có thể giúp người dùng ngăn ngừa được bệnh tật.

Các tin khác
VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NHANH VÀ AN TOÀN NHẤT VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NHANH VÀ AN TOÀN NHẤT

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NHANH VÀ AN TOÀN NHẤT

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ BAO NHIÊU VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ BAO NHIÊU

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ BAO NHIÊU

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN TAN MỠ CỦA ÚC VIÊN UỐNG GIẢM CÂN TAN MỠ CỦA ÚC

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN TAN MỠ CỦA ÚC

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ RẺ VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ RẺ

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ RẺ

VIÊN UỐNG SỮA ONG CHÚA MUA Ở ĐÂU VIÊN UỐNG SỮA ONG CHÚA MUA Ở ĐÂU

VIÊN UỐNG SỮA ONG CHÚA MUA Ở ĐÂU