Những thực phẩm tăng số lượng tinh binh cho đàn ông

NHỮNG THỰC PHẨM TĂNG SỐ LƯỢNG TINH BINH CHO ĐÀN ÔNG – Thực phẩm chức năng làm đẹp da

NHỮNG THỰC PHẨM TĂNG SỐ LƯỢNG TINH BINH CHO ĐÀN ÔNG

NHỮNG THỰC PHẨM GIÚP TĂNG SỐ LƯỢNG TINH BINH CHO ĐÀN ÔNG

Vô sinh ở nam giới có rất nhiều lí do. Theo Vitamart tìm hiểu một trong những nguyên nhân quan trọng chính là do sức khỏe của các “ tinh binh ’’.  Vấn đề  nhức nhối này không những làm suy giảm chuyện chăn gối mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng thụ thai. Tuy nhiên các quý ông đừng quá lo lắng về vấn đề này vì có thể làm tăng số lượng “ tinh binh “ và sinh lực chỉ cần dựa vào những thực phẩm sẵn có và thực phẩm chức năng  

thuc-pham-tang-sinh-luc-dan-ong

1. Tỏi

Tỏi là loại thực phẩm tăng số lượng tinh binh không thể dễ kiếm hơn. Trong tỏi có rất nhiều chất allicin giúp cải thiện tuần hoàn máu đáng kể đồng thời thúc đẩy lưu thông máu tại cơ quan sinh dục và từ đó tăng lượng tinh trùng. Ngoài ra trong tỏi còn chưa vitamin B6 và selen giúp kiểm soát hormone giới tính là ngăn ngừa tổn thương tinh trùng.

thuc-pham-tang-sinh-luc

2. Trái cây có nhiều vitamin C

Hãy tăng cường những loại trái cây giàu vitamin C hàng ngày như cam, chanh, quả anh đào, dâu…Vitamin C có tác dụng hữu hiệu trong việc ngăn chăn tổn thương tinh trùng và  chính vì vậy làm tăng số lượng tinh bình, tăng sinh lực hiệu quả. Đặc biệt vitamin này còn giúp ngăn chặn tinh dịch vón cúc thúc đẩy nhu động và cải thiện khả năng thụ tinh.

nhung-thuc-pham-tang-tinh-trung-dan-ong

 

3. Tổ yến

Tổ yến được sử dụng cho các quý ông ngày càng nhiều bởi vì những tinh chất quý giá có trong nó. Theo nghiên cứu, trong tổ yến có chưa chất menthinine hỗ trợ các quý ông rất tốt trong việc rối loạn sự ham muốn, điều hòa chức năng tình dục từ đó làm ổn định và khỏe mạnh số lượng các “ tinh bình “.  Ngoài ra để tìm một thực phẩm để giúp cơ thể cường tráng và tinh thần minh mẫn thì tổ yến cũng là một lựa chọn tối ưu.

nhung-thuc-pham-tang-tinh-trung

4. Chocolate đen

Không những là một trong những thức ăn ngọt hấp dẫn. Trong chocolate đen còn chưa rất nhiêu hoạt chất với tên gọi là L-arginine HCL giúp tăng cường hiệu quả số lượng “ tinh binh “ và giúp các quý ông đạt cực khoái tốt hơn trong “ chuyện ấy “

20140713-so-co-la-den-giup-benh-nhan-di-lai-tot-hon

5. Thực phẩm chức năng

Hiện nay có rất nhiều thực phẩm chức năng hỗ trợ hiệu quả “ tinh binh “ cho đàn ông.  Một trong số đó phải kể đến viên thuốc tăng cường sinh lực chiết xuất thịt kangaroo đực.

tang-tinh-binh-dan-ong

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học , kangaroo ( chuột túi ) thuộc nhóm thịt đỏ với hàm lượng protein thuộc top cao nhất trong các thực phẩm trên thế giới trong khi chất béo chỉ chiếm không đến 2%. Với tinh chất như vậy, chiết xuất thịt chuột túi đực là dược phẩm thần kỳ giúp cánh đàn ông tăng cường sinh lực hiệu quả rõ rệt, cải thiện số lượng “ tinh binh ’’ và ngoài ra còn tăng cường cơ bắp  –  Điều mà bất cứ người đàn ông nào đều mong muốn. Để thỏa mãn nhu cầu đó của người dùng với châm ngôn sống khỏe – sống đẹp. Vitamart đã độc quyền nhập khẩu từ ÚC viên uống tăng cường sinh lực nam giới ALLTIMES CARE Kangaroo 6,000mg tích hợp đủ protein, CLA, vitamin B là nguồn cung cấp phong phú hỗ trợ hiệu quả vấn đề sinh lý, tăng sức mạnh cơ bắp, sức bền và chống mệt mỏi.

Liên hệ tư vấn về Viên uống tăng cường sinh lực Alltimes Care

The Vitamart Health Store

ĐC : 853 Nguyễn Kiệm, P3, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (08) 6257 7939 – 0969367939

FB : https://www.facebook.com/thevitamarthealthstore

Nguồn : Tổng hợp

Share this post


 
The Vitamart Health Store