0 093.181.5353

VIÊN UỐNG COLLAGEN LÀ GÌ TẠI SAO LẠI CẦN BỔ SUNG COLLAGEN

1. Viên uống collagen là gì?

- Khi phụ nữ bước qua tuổi  25, với hàng ngàn nỗi lo về lão hóa da, cơ thể mệt mỏi, xương khớp rệu rã. Lúc này, những loại kem dưỡng da đã không thể giải quyết được vấn đề và cần một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ làm đẹp, bồi bổ sức khỏe từ bên trong.

- Collagen có nhiều dạng như viên uống collagen, nước uống collagen, bột collagen, thạch collagen, kẹo nhai, tiêm collagen hoặc kem dưỡng da collagen. Trong đó, dạng viên uống có ưu điểm là tiện lợi, dễ sử dụng, liều lượng phù hợp và giá cả hợp lý.

- Viên uống Collagen với những công dụng nổi bật như cấp ẩm, dưỡng da, làm mờ nếp nhăn, thâm sạm hay bổ xương khớp.

- Viên uống collagen với thành phần chính là collagen được điều chế dạng peptide cực nhỏ hoặc dạng Nano, Pico. Các dạng này giúp bạn chỉ sử dụng 2-3 viên là có thể cung cấp đủ lượng collagen cần thiết.

2. Tại sao cần bổ sung collagen?

- Có thể bạn đang thắc mắc, collagen là gì và mang lại lợi ích gì mà cần phải bổ sung cho cơ thể? Sau đây là một số lượng ích của collagen:

a/ Giúp tăng cơ bắp:

- Việc bổ sung viên uống collagen kết hợp cùng việc tập luyện có thể làm tăng cơ bắp. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng , cho 57 người đàn ông vừa tập luyện và sử dụng song song viên uống collagen hoặc giả dược. Kết quả: cả hai nhóm đều có kích thước cơ tương đương. Tuy nhiên, những người sử dụng viên uống collagen có chỉ số mỡ thấp hơn, điều này chứng minh việc tăng mô liên kết nhờ dùng collagen.

b/ Ngăn ngừa bệnh viêm khớp:

- Nghiên cứu chỉ ra rằng, những người bị viêm khớp sau 70 ngày bổ sung collagen đã giảm đau rất nhiều so với những người dùng giả dược.

c/ Tăng cường độ đàn hồi của da:

- Nghiên cứu cho thấy, phụ nữ dùng thực phẩm bổ sung collagen đã cải thiện độ đàn hồi của da. Thực tế, collagen cũng được sử dụng phổ biến trong các phương pháp điều trị nếp nhăn ở nhiều bệnh viện và thẩm mỹ viện trên khắp thế giới.

3. Uống collagen trong bao lâu thì có tác dụng?

- Uống collagen trong thời gian bao lâu mới có hiệu quả còn phụ thuộc vào độ tuổi của người sử dụng.

- Thông thường mỗi người sẽ cần dung nạp một lượng collagen nhất định và hàm lượng trung bình thường dao động từ 1000 - 1500mg.

- Các chuyên gia khuyến cáo thời gian sử dụng collagen là khoảng 2 - 3 tháng liên tục trong 1 liệu trình. Sau liệu trình đó thì người dùng nên ngưng sử dụng khoảng 1-2 tháng để collagen có thể từ từ hấp thụ vào cơ thể và phát huy hết tác  dụng đến từng cơ quan, tế bào.

- Đối với collagen dạng nước thì bạn có thể sử dụng liên tục và đều đặn hàng ngày để đặt được hiệu quả như mong muốn. Vì các nhà nghiên cứu sản phẩm đã ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất thủy phân collagen và đong đo lượng collagen peptide phù hợp cho cơ thể mỗi ngày là 2.5g vừa đủ để hấp thu tốt nhất.

- Đối với những người trong độ tuổi 25 - 30 có thể bổ sung collagen với liệu trình 3 tháng/lần. Còn đối với những người ở độ tuổi 30 trở đi thì cần duy trì đều đặn uống collagen với liệu trình 6 tháng/lần.

Các tin khác
VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NHANH VÀ AN TOÀN NHẤT VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NHANH VÀ AN TOÀN NHẤT

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NHANH VÀ AN TOÀN NHẤT

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ BAO NHIÊU VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ BAO NHIÊU

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ BAO NHIÊU

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN TAN MỠ CỦA ÚC VIÊN UỐNG GIẢM CÂN TAN MỠ CỦA ÚC

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN TAN MỠ CỦA ÚC

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ RẺ VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ RẺ

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ RẺ

VIÊN UỐNG SỮA ONG CHÚA MUA Ở ĐÂU VIÊN UỐNG SỮA ONG CHÚA MUA Ở ĐÂU

VIÊN UỐNG SỮA ONG CHÚA MUA Ở ĐÂU