0 093.181.5353

VIÊN UỐNG COLLAGEN LOẠI NÀO TỐT VÀ DỄ HẤP THU NHẤT

1. Viên uống collagen là gì?

- Collagen là một loại protein có ở động vật, xuất hiện trong thịt và các mô cơ, có nhiệm vụ tạo sự đàn hồi và liên kết cho các mô cơ hay tế bào.

- Viên uống collagen là sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên, phần lớn là từ da cá với đặc trưng và cấu trúc gần giống với cấu trúc da người.

- Viên uống collagen là một giải pháp tốt với sắc đẹp, làm đẹp da, tóc chống lại sự lão hóa của cơ thể. Viên uống collagen được ưa chuộng bởi quy trình sản xuất nghiêm ngặt, kiểm định an toàn chất lượng, khả năng hấp thụ tốt.

- Viên uống collagen tác động lên khắp cơ thể. Dạng viên uống dễ sử dụng hơn đối với người dùng, không tốn quá nhiều thời gian cũng như phù hợp với những người có làn da nhạy cảm. Các sản phẩm dạng viên uống trên thị trường với kiểm nghiệm và chứng nhận của Bộ Y Tế sẽ cho hiệu quả an toàn hơn.

2. Viên uống Collagen Bio Marine :

- Là một sản phẩm của thương hiệu lớn Careline – Úc, viên uống collagen Bio Marine là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất giúp bổ sung collagen cho cơ thể với thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, hiệu quả nhanh chóng và vô cùng tiện lợi với người sử dụng.

- Một trong những ưu điểm giúp viên uống collagen Bio Marine vượt trội hơn so với các loại thực phẩm chức năng bổ sung collagen khác, đó là thành phần chính là da cá biển sống sâu trong lòng đại dương ở Úc.

- Viên uống collagen Bio Marine có chứa hàm lượng Glycin, Proline và Hydroxyproline cao, là những dưỡng chất quan trọng tham gia quá trình sản sinh collagen ở người.

- Đặc biệt, môi trường biển là một trong những sự quan tâm hàng đầu của Chính phủ Úc khi họ đang ngày càng tích cực tham gia các cam kết quốc tế ở toàn cầu và khu vực nhằm mục đích bảo vệ đại dương. Do đó, cá sinh sống ở vùng biển sâu nước này ít bị nhiễm khuẩn, collagen từ da cá ở đây an toàn với sức khỏe, ít gây ra tác dụng phụ, phù hợp với cả những làn da nhạy cảm nhất.

- Công nghệ sản xuất cũng là một ưu điểm giúp viên uống collagen Bio Marine trở nên vượt trội hơn. Được sản xuất bằng công nghệ sinh học tiên tiến, sản phẩm đảm bảo độ tinh khiết tới 99%, tổng hàm lượng collagen và hoàn toàn không chứa phụ gia hay chất béo, phù hợp với những người đang trong chế độ ăn kiêng, hoặc những người gặp vấn đề về mỡ máu.

- Viên uống collagen Bio Marine là sản phẩm của tập đoàn uy tín hàng đầu tại Úc. Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của thương hiệu này đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất của Cơ quan Quản lý Dược phẩm Úc và tiêu chuẩn GMP với tiêu chí: đạt tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký & an toàn cho người sử dụng, ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi các ngôi sao hàng đầu châu Á và quốc tế.

- Viên uống collagen Bio Marine bổ sung collagen cho cơ thể, an toàn với sức khỏe, hiệu quả cao, bào chế dạng viên tiện lợi giúp chị em dễ dàng mang theo khi ra ngoài, đi du lịch, picnic…

- Một yếu tố nhỏ có thể là khuyết điểm của sản phẩm, đó là thành phần chiết xuất 100% từ da cá biển, do đó những người bị dị ứng hải sản có thể phải cân nhắc trước khi sử dụng. Ngoài ra, do thành phần nên viên uống có thể có mùi hơi tanh, khó uống.

Các tin khác
VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NHANH VÀ AN TOÀN NHẤT VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NHANH VÀ AN TOÀN NHẤT

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NHANH VÀ AN TOÀN NHẤT

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ BAO NHIÊU VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ BAO NHIÊU

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ BAO NHIÊU

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN TAN MỠ CỦA ÚC VIÊN UỐNG GIẢM CÂN TAN MỠ CỦA ÚC

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN TAN MỠ CỦA ÚC

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ RẺ VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ RẺ

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ RẺ

VIÊN UỐNG SỮA ONG CHÚA MUA Ở ĐÂU VIÊN UỐNG SỮA ONG CHÚA MUA Ở ĐÂU

VIÊN UỐNG SỮA ONG CHÚA MUA Ở ĐÂU