0 093.181.5353

CÓ NÊN SỬ DỤNG VIÊN UỐNG COLLAGEN LIÊN TỤC KHÔNG

Mỗi năm, cơ thể mất đi 1% lượng collagen trong cơ thể, hiện tượng lão hoá dần rõ rệt hơn. Ngoài ra, lượng collagen còn có thể mất đi do các thói quen xấu trong sinh hoạt hằng ngày như chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý, lạm dụng thuốc lá, rượu bia, tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời…

Collagen là một protein quan trọng giúp bảo vệ cấu trúc da, chữa lành vết thương, ngăn ngừa lão hóa, viêm xương khớp, cải thiện khối lượng cơ, tăng cường sức khỏe tóc và móng. Đặc biệt là với làn da, collagen là một trong những nhân tố quyết định đến độ săn chắc, mịn màng của da. Sự suy giảm collagen sẽ làm suy yếu hoạt động của các cơ quan như mắt, cơ, xương và xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như tóc, móng gãy rụng, nhăn da, sạm nám, tàn nhang, vết chân chim…

Vì thế, các chuyên gia luôn khuyên chúng ta nên bổ sung collagen từ năm 25 tuổi để tạo nền tảng đề kháng vững chắc, ngăn ngừa mất độ ẩm và đàn hồi của da. Bên cạnh chế độ ăn uống, bạn nên bổ sung thêm các sản phẩm có chứa collagen như viên uống Collagen, để bù đắp cho lượng collagen bị hao hụt.

Tuy nhiên, có nên sử dụng viên uống collagen liên tục không? Uống collagen thường xuyên và liên tục có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Có thể hiểu, sử dụng viên uống collagen liên tục là việc làm liên tiếp và không có dấu hiệu ngừng nghỉ. Đây có thể là dấu hiệu của tình trạng lạm dụng sản phẩm nếu bạn không thực sự hiểu rõ về sản phẩm cũng như nhu cầu bổ sung collagen của cơ thể mình. Việc sử dụng bừa bãi sẽ khiến hàm lượng collagen đưa vào nhiều hơn mức mà cơ thể cần, dễ dẫn đến những nguy hại cho cơ thể.

Cũng như bất kỳ sản phẩm chức năng nào khác, collagen không phải là thần dược, không thể tự ý sử dụng và xem đó cách duy nhất để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Cơ địa của mỗi người đều khác nhau, do đó nhu cầu bổ sung collagen cũng có mức giới hạn nhất định. Bản chất của viên uống bổ sung collagen là thực phẩm chức năng có thành phần 100% tự nhiên nên rất lành tính. Tuy nhiên cái gì nhiều quá cũng không tốt, để sử dụng hiệu quả bạn cần lưu ý những điều sau đây:

- Sử dụng đúng liều lượng được nhà sản xuất hướng dẫn.

- Thời điểm uống collagen thích hợp nhất thường là vào buổi sáng sau bữa ăn khoảng 30 phút và buổi tối trước khi đi ngủ. Vì đây là thời điểm quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể diễn ra mạnh mẽ, nhờ vậy, lượng collagen được đưa vào cũng được cơ thể hấp thụ một cách nhanh chóng, đầy đủ và hiệu quả nhất.

- Trong quá trình uống bổ sung collagen cũng cần duy trì chế độ ăn đầy đủ dưỡng chất và tăng cường luyện tập thể thao để cơ thể giải phóng năng lượng dư thừa.

- Không sử dụng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú, cần tham khảo kỹ ý kiến tư vấn của các chuyên gia đối với một số trường hợp thể trạng đặc biệt.

Các tin khác
VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NHANH VÀ AN TOÀN NHẤT VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NHANH VÀ AN TOÀN NHẤT

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NHANH VÀ AN TOÀN NHẤT

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ BAO NHIÊU VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ BAO NHIÊU

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ BAO NHIÊU

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN TAN MỠ CỦA ÚC VIÊN UỐNG GIẢM CÂN TAN MỠ CỦA ÚC

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN TAN MỠ CỦA ÚC

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ RẺ VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ RẺ

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ RẺ

VIÊN UỐNG SỮA ONG CHÚA MUA Ở ĐÂU VIÊN UỐNG SỮA ONG CHÚA MUA Ở ĐÂU

VIÊN UỐNG SỮA ONG CHÚA MUA Ở ĐÂU