0 093.181.5353

MUA SỮA ONG CHÚA Ở ĐÂU TỐT NHẤT

1. Quá trình thu hoạch sữa ong chúa :

- Mùa đi thu hoạch sữa ong chúa cũng tương tự như thu hoạch mật ong rừng, bắt đầu từ tháng 3 và kết thúc vào tháng 6 dương lịch. Sữa ong chúa được khai thác bằng cách lấy ra từ mũ ong chúa, nơi ong thợ tiết sữa ong chúa để nuôi ong chúa.

- Vì số lượng sữa ong chúa tự nhiên được sản xuất có hạn, không đủ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng nên ngày nay người ta đã nghĩ ra cách tạo mũ ong chúa để đặt trong các tổ ong nhằm đánh lừa ong thợ tiết sữa ong chúa làm tăng số lượng sữa ong chúa thu được trên một tổ. Và quy trình này hoàn toàn tự nhiên bởi không có bất kỳ sự can thiệp bằng các biện pháp kích thích ong thợ nhả sữa.

2. Thành phần dinh dưỡng có trong sữa ong chúa:

- Chứa thành phần chính là nước chiếm 2/3 sữa ong chúa, protein, đường, chất béo và các loại muối khoáng

- Protein chiếm 73,9%. Tất cả các axit amin thiết yếu và có đến 29 loại axit amin được xác định chứa trong sữa ong chúa là costar, aspartic acid và axít glutamic.

- Thành phần chất béo gồm các axit béo, trong đó quan trọng nhất là hydroxytransdecenoic axit có tính kháng khuẩn và nấm.

- Ngoài ra thành phần trong sữa ong chúa bao gồm các loại vitamin nhóm B như vitamin B1, B2, B3, B4, B5, B6, B7, B8, B9, B12 và các vitamin khác như vitamin C, D, A và E.

- Còn sữa ong chúa mà được điều chế dưới dạng viên có chứa các dưỡng chất như acetylcholine, vasodilative, rất có ích trong việc điều trị rối loạn tuần hoàn.

3. Sữa ong chúa mua ở đâu tốt nhất?

- Sữa Ong Chúa mua ở đâu tốt nhất là một câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm trong bối cảnh thị trường xuất hiện nhiều các mẫu mã, giá cả không ổn định, hàng thật giả lẫn lộn… được bán tràn lan tại các chợ,các cơ sở không uy tín … với những lời quảng cáo có cánh đánh vào tâm lý người tiêu dùng.

- Ngày nay xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ càng ngày càng tăng cao, để làm đẹp và xoá tan đi những nỗi lo như tàn nhang, đồi mồi, nám, nếp nhăn... Rất nhiều chị em đã tìm đến nhiều phương pháp làm đẹp không mấy an toàn và vô cùng tốn kém như bắn laser, phẩu thuật căng da mặt, bôi kem trộn không rõ nguồn gốc…

- Những biện pháp làm đẹp trên không những không mang lại hiệu quả như mong muốn mà còn làm chị em mất nhiều thời gian lẫn tiền bạc. Thậm chí có nhiều trường hợp gây hại cho sức khoẻ và để lại hậu quả rất nghiêm trọng.

- Người phụ nữ hiện đại đã lựa chọn cho mình những phương pháp làm đẹp, chống lão hoá rất thông minh với tính tiện dụng cao, an toàn. Đó là dùng sữa ong chúa làm đẹp an toàn vì chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên, không có tác dụng của các chất hóa học hay các phương pháp trị liệu nguy hiểm.

- Để phát huy hết tác dụng của sữa ong chúa, các bạn lưu ý phải tìm mua sữa ong chúa đúng nguồn gốc, những công ty, cửa hàng uy tín lâu năm để tránh mua và sử dụng phải hàng nhái, hàng giả gây hại đến sức khoẻ của chính mình.

Các tin khác
VIÊN UỐNG SỮA ONG CHÚA MUA Ở ĐÂU VIÊN UỐNG SỮA ONG CHÚA MUA Ở ĐÂU

VIÊN UỐNG SỮA ONG CHÚA MUA Ở ĐÂU

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NÀO HIỆU QUẢ VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NÀO HIỆU QUẢ

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NÀO HIỆU QUẢ

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN TỐT NHẤT CỦA ÚC VIÊN UỐNG GIẢM CÂN TỐT NHẤT CỦA ÚC

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN TỐT NHẤT CỦA ÚC

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC NÀO TỐT VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC NÀO TỐT

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC NÀO TỐT

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC NAM GIỚI VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC NAM GIỚI

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC NAM GIỚI

VIÊN UỐNG SỮA ONG CHÚA LOẠI NÀO TỐT VIÊN UỐNG SỮA ONG CHÚA LOẠI NÀO TỐT

VIÊN UỐNG SỮA ONG CHÚA LOẠI NÀO TỐT