0 093.181.5353

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ RẺ

Theo thống kê, hơn 30% nam giới độ tuổi từ 30 trở lên bị mắc các chứng rối loạn cương dương, yếu sinh lý và xuất tinh sớm. Đây là một con số đáng báo động, không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản mà còn làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, làm giảm phong độ, bản lĩnh của cánh đàn ông trong lòng phái đẹp.

Một số biểu hiện thường thấy của Yếu sinh lý

- Rối loạn cương dương: hay còn gọi là “trên bảo dưới không nghe”, dù có ham muốn tình dục nhưng dương vật không đủ cứng hoặc cứng không đủ lâu để “lâm trận”.

- Xuất tinh sớm: Xuất tinh sớm được tính khi dương vật đưa vào âm vật chỉ duy trì trong vòng 2 phút. Tình trạng này rất dễ gặp ở mọi lứa tuổi, gây ra cảm giác hụt hẫng, tự ti, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý.

- Giảm ham muốn: phái mạnh không còn cảm thấy rạo rực, hứng thú, thậm chí là tránh né, tìm cớ qua loa. Nguyên nhân chính thường là do tuổi tác, căng thẳng trong cuộc sống…

- Không thoả mãn: là tình trạng cực khoái xảy ra ngắn ngủi, hoặc vừa đến đã kết thúc, gây cảm giác thất vọng, không thỏa mãn. 

Nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý

- Tuổi tác: khi tuổi tác càng cao, lượng hormone sinh dục nam bắt đầu suy giảm, gây ra tình trạng giảm ham muốn ở nam giới, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm…

- Bệnh lý: các bệnh như béo phì, cao huyết áp, tiểu dường… cũng như tác dụng phụ của các loại thuốc (thuốc an thần, thuốc chống trầm cảm, thuốc hạ huyết áp, thuốc lợi tiểu…) cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề sinh lý, tác động trực tiếp đến phong độ của nam giới.

- Chế độ dinh dưỡng: một chế độ ăn không lành mạnh, thường xuyên sử dụng các chất kích thích như café, thuốc lá, ma tuý cũng gây ra những ảnh hưởng đến sinh lý.

- Chế độ sinh hoạt: lối sinh hoạt không lành mạnh và đặc thù công việc ít vận động, quan hệ tình dục bừa bãi, thủ dâm với tần suất cao… sẽ dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, thậm chí gây liệt dương.

- Stress: người làm việc trong môi trường áp lực cao, thường xuyên bị căng thẳng, mệt mỏi, sang chấn tâm lý… sẽ gây ảnh hưởng đến ham muốn và chất lượng tinh trùng.

Yếu sinh lý có chữa được không?

Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của y học và khoa học, tình trạng yếu sinh lý hoàn toàn có thể khắc phục được. Tuy nhiên, do tâm lý e ngại mà đa số phái mạnh thường giấu bệnh, làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Vitamart là địa điểm uy tín, chuyên cung cấp Viên uống tăng cường sinh lực giúp cải thiện sức khoẻ sinh lý, tăng cường chức năng sinh lý và khả năng tình dục của các quý ông. Các sản phẩm được cam kết chính hãng 100%, được nghiên cứu và sản xuất với các thành phần thiên nhiên, không chỉ hỗ trợ tăng cường sinh lý mà còn giúp bồi bổ sức khoẻ, giúp nhanh chóng giải quyết được khó khăn và lo âu của cánh mày râu một cách tự nhiên và an toàn.

Các tin khác
VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NHANH VÀ AN TOÀN NHẤT VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NHANH VÀ AN TOÀN NHẤT

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NHANH VÀ AN TOÀN NHẤT

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ BAO NHIÊU VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ BAO NHIÊU

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC GIÁ BAO NHIÊU

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN TAN MỠ CỦA ÚC VIÊN UỐNG GIẢM CÂN TAN MỠ CỦA ÚC

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN TAN MỠ CỦA ÚC

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

VIÊN UỐNG SỮA ONG CHÚA MUA Ở ĐÂU VIÊN UỐNG SỮA ONG CHÚA MUA Ở ĐÂU

VIÊN UỐNG SỮA ONG CHÚA MUA Ở ĐÂU

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NÀO HIỆU QUẢ VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NÀO HIỆU QUẢ

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NÀO HIỆU QUẢ