Bao Cao Su Olo Gamma Formula - Mỏng 0,01 - Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ, Gai Kích Thích

đánh giá
Còn hàng

250,000đ

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

5 Đánh giá

V
vy vy

Sau khi sử dụng và tìm hiểu kỹ về sản phẩm này, tôi muốn chia sẻ một đánh giá chung chung với bạn. Sản phẩm này đáng chú ý và có một số điểm tích cực. Trước tiên, sản phẩm này có thiết kế đẹp mắt và chất liệu chắc chắn, tạo cảm giác sang trọng và đáng tin cậy. Nó cũng rất dễ sử dụng với giao diện người dùng thân thiện và các tính năng tiện ích.

Trả lời
13:50 23/05/2024
T
thỏ

giao hàng rất nhanh, mới 2 ngày đã tới nơi rồi. Hàng dùng rất thích, mỏng nên cảm giác da chạm da. Sản phẩm này tạo sự khác biệt với những dòng mình đã mua. Rẻ hơn mua ở nhà thuốc. Người yêu mình cứ khen mãi thôi. Sẽ giới thiệu đến cho mọi người.

Trả lời
13:47 23/05/2024
P
Phú 3 phút

🥰Sản phẩm rất xinh đẹp tuyệt vời, tôi không thể trông đợi gì hơn. Cảm ơn nhà cung cấp, nhà sản xuất, cảm ơn người bán hàng, cảm ơn sàn thương mại điện tử, cảm ơn người vận chuyển để tôi có cơ hội dùng sản phẩm tốt như thế này. 😎Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng. Hộp không có dấu hiệu bị móp, chứng tỏ bộ phận vận chuyển đã nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Xin nghiêng mình cảm ơn vì tất cả. 😄Thời gian vận chuyển rất hợp lí. Tôi đã đặt hàng với tâm thế hào hứng chờ đợi để được trải nghiệm sản phẩm và tôi không hề bị chờ mỏi cổ. Có thể thấy bên vận chuyển không quản ngại thời tiết và đường xá xa xôi để đưa sản phẩm cho tôi trong thời gian ngắn nhâts 0:11

Trả lời
13:45 23/05/2024
T
Tuấn

Sản phẩm rất tuyệt vời, tôi không thể trông đợi gì hơn. Cảm ơn nhà cung cấp, nhà sản xuất, cảm ơn người bán hàng, cảm ơn sàn thương mại điện tử, cảm ơn người vận chuyển để tôi có cơ hội dùng sản phẩm tốt như thế này. Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm.

Trả lời
13:43 23/05/2024
T

Shop tinh tế, giao hàng nhanh trong vòng 24h. Gói hàng cẩn thận, date xa. Về chất lượng thì sp của Durex Oke từ trước đến nay. Lần đầu mua online nhưng rất ưng, cảm ơn shop. 0:07

Trả lời
13:41 23/05/2024
Popup image default

Thông báo