Chính sách vận chuyển hàng

Admin Vitamart Tác giả Admin Vitamart 08/05/2024 5 phút đọc

Nhận hàng từ VITAMART.VN sẽ đảm bảo sự kín đáo và bảo mật với quy trình đóng gói cẩn thận. Mỗi đơn đặt hàng sẽ được bọc trong hộp carton và niêm phong bằng băng dính . Trên mỗi hộp carton, bạn sẽ tìm thấy 1 tem của bên vận chuyển.

Để đảm bảo tính riêng tư, tên sản phẩm sẽ không được ghi trực tiếp trên hộp carton, thay vào đó sẽ là các thông tin không nhạy cảm trong ứng dụng giao hàng. Nếu bạn không thể nhận hàng trực tiếp, bạn hoàn toàn có thể uỷ quyền cho người khác nhận giúp mà không cần lo lắng về việc tiết lộ thông tin cá nhân.

Thời gian giao hàng tại Hồ Chí Minh là 1 - 2 ngày, trong khi trên toàn quốc là 3 - 4 ngày. Xin lưu ý rằng thời gian giao hàng không tính ngày đặt hàng, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

Nếu bạn cần giao hàng gấp trong ngày, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ giao hàng HỎA TỐC nội thành Hồ Chí Minh từ 8 AM đến 11 PM. Chi phí cho dịch vụ này sẽ phụ thuộc vào địa chỉ của bạn và giá trị đơn hàng, trong khoảng từ freeship đến 100k. Sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để thông báo chi tiết hơn.

Admin Vitamart
Tác giả Admin Vitamart QUẢN LÝ
Bài viết tiếp theo

Điều Khoản Miễn Trừ

Điều Khoản Miễn Trừ
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo